Vé máy bay hãng Korean Air


Hãng hàng không Korean National Airlines do Chính phủ Hàn Quốc thành lập năm 1962, tuy nhiên do không cạnh tranh lại với các hãng hàng không quốc tế trong nước, cùng một số bất cập trong quá trình điều hành. Nên đến năm 1969, hãng đã được tập đoàn vận tải Hanjin đã thu mua, đổi tên thành Korean Air và chính thức trở thành hãng hàng không tư nhân lớn nhất của Hàn Quốc.

Korean Air có trụ sở tại sân bay quốc tế Incheon và có các trạm trung chuyển quan trọng tại sân bay quốc tế Gimpo, sân bay quốc tế Jeju và sân bay quốc tế Gimhae. Từ khi được tư nhân hóa cho đến nay, hãng đã không ngừng phát triển để trở thành một trong những hãng hàng không lớn nhất châu Á hiện nay với số lượng hành khách ngày càng tăng mạnh.

ve-may-bay-korean-air-19-12-2016

Đội bay và Mạng đường bay của Korean Air

Korean Air nổi tiếng là một trong những hãng hàng không sở hữu đội bay khủng nhất thế giới, với 147 chiếc máy bay thuộc các dòng Airbus và Boeing hiện đại. Hãng cũng thường xuyên nâng cấp đội bay và các dịch vụ hàng không chất lượng cao, cho các tuyến bay đến với các thành phố lớn tại châu Á, châu Phi, châu Úc, châu Âu và Bắc Mỹ để phục vụ hành khách mua vé máy bay Korean Air giá rẻ một cách tốt nhất.

Quy định về hành lý của Korean Air

Đối với hành lý xách tay, Korean Air quy định mỗi hành khách được mang 1 kiện hành lý có kích thước 23 x 35 x 56 cm và trọng lượng không vượt hơn 7kg. Đối với hành lý ký gửi, hành khách hạng phổ thông được mang theo 2 kiện hành lý với trọng lượng tối đa mỗi kiện là 23kg, khách hàng hạng nhất được phép được mang tối đa 3 kiện hành lý với trọng lượng không vượt quá 32kg mỗi kiện.

Mua vé máy bay Korean Air tại đại lý vé máy bay Air France

Để đặt vé máy bay Korean Air giá rẻ nhất khách hàng hãy liên hệ đến đại lý vé máy bay Airfrance, một trong những văn phòng đại diện của Korean Air tại TP.HCM. Đây là địa chỉ uy tín nhất hiện nay, nơi quý khách sẽ được sở hữu những tấm vé máy bay giá rẻ, thông tin du lịch cần thiết bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tình của chúng tôi.

Vé máy bay korean air hà nội koreanairvn

Vé máy bay Korean Air giảm giá

Vé máy bay Korean Air giá rẻ

Vé máy bay Korean Air khuyến mãi

Vé máy bay Korean Air hai chiều

Vé máy bay Korean Air một chiều

19/12/2016
  • 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
    Loading...